James Rodriguez rời Bayern, tới bến đỗ không ngờ

James Rodriguez sẽ kết thúc hợp đồng cho mượn tại Bayern Munich sau mùa giải này.

James Rodriguez đã kết thúc hợp đồng thi đấu 2 năm tại Bayern Munich dưới dạng cho mượn. HLV Niko Kovac không có ý định giữ chân James Rodriguez do đó, chân sút người Colombia sẽ chia tay sân Allianz Arena ngay trong mùa Hè năm nay.

Tuy nhiên, James Rodriguez sẽ không quay trở lại Real Madrid bởi tài năng này cũng không nằm trong kế hoạch đại tu đội hình Kền kền trắng của HLV Zinedine Zidane. Theo xác nhận mới nhất của tờ Kicker, bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của James Rodriguez đã được hé lộ.

Xác nhận! James Rodriguez rời Bayern, tới bến đỗ không ngờ - Bóng Đá

 James chia tay Bayern Munich.

Cụ thể, tờ Marca dẫn lời nguồn tin từ Kicker khẳng định: "Những người đứng đầu của Bayern Munich đã nhất trí rằng, tùy chọn (ký hợp đồng với James Rodriguez vĩnh viễn) sẽ không được thực thi. Cầu thủ người Colombia sẽ rời khỏi Bayern Munich và hướng đến Napoli."

James Rodriguez chỉ xuất phát đúng 13 trận đấu trong chiến dịch Bundesliga mùa giải vừa qua cho Bayern Munich và đang rất muốn thường xuyên ra sân thi đấu, điều mà HLV Carlo Ancelotti  có thể trao cho anh ở Napoli.

Báo chí châu Âu cho hay, James Rodriguez được không ít đội bóng lớn theo đuổi, trong đó có Arsenal, Liverpool lẫn Man United dù vậy, HLV Carlo Ancelotti đã thuyết phục được James Rodriguez chuyển sang Serie A thi đấu từ mùa giải năm sau.

Hy vọng, James Rodriguez có thể lấy lại được cảm hứng chơi bóng tại Napoli.