Ismael Bennacer nhận được sự quan tâm của 3 ông lớn ở Serie A

Chủ tịch Fabrizio Corsi của Empoli cho biết cả AS Roma, Inter Milan và Napoli đang quan tâm đến cầu thủ người Algeria sinh năm 1997.

Trả lời phỏng vấn đài CRC một ngày sau trận thua Juventus, chủ tịch Fabrizio Corsi thừa nhận cả 3 CLB ở nhóm đầu bảng Serie A là AS Roma, Inter Milan và Napoli đang theo đuổi Ismael Bennacer. AS Roma đang chiếm ưu thế sau khi Daniele De Rossi đã có lời đề nghị trực tiếp đến cầu thủ này. 

"Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, được đánh giá sẽ còn phát triển trong thời gian tới", người đứng đầu CLB Empoli cho biết về cầu thủ trẻ từng chơi cho Arsenal.

Ismael Bennacer nhận được sự quan tâm của các ông lớn ở Serie A - Bóng Đá

 Ismael Bennacer đang được cả AS Roma, Napoli & Inter Milan theo đuổi.

"Ismael Bennacer là một chàng trai trẻ sinh năm 1997, vẫn còn tiềm năng để phát triển trong tương lai. Anh ấy đang trên một con đường phát triển tuyệt vời, vì vậy chúng tôi phải để anh ấy có thể đá bóng một cách yên ổn. Empoli là một CLB có tiềm lực vững mạnh, chúng tôi không bắt buộc phải bán cầu thủ của mình. Napoli tỏ ra rất quan tâm đến cầu thủ này, nhưng đó chỉ là từ phía họ". 

"AS Roma cũng có thể là một lựa chọn cho cậu ta. Daniele De Rossi đã đánh giá rất cao về anh ấy với tôi". 

"Anh ấy đã hỏi nhân viên của tôi, 'Ở đâu mà bạn có thể tìm kiếm một chàng trai mạnh mẽ như thế?’. Inter Milan cũng có những liên hệ với tôi, đội bóng thành Milan đã có rất nhiều cựu thành viên của tôi trước đây". Corsi kết thúc bài phỏng vấn với đài CRC.