Inter Milan ra mức giá khiến Man Utd lung lay vụ Lukaku

Inter Milan quay trở lại thương vụ theo đuổi Romelu Lukaku với đề nghị hấp dẫn.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Inter Milan là đội bóng dành sự quan tâm đầu tiên cho Romelu Lukaku khi hay tin, chân sút người Bỉ không hạnh phúc tại Man United và rục rịch ý định khăn gói rời khỏi Old Trafford.

Tuy nhiên, lời đề nghị ban đầu trị giá 54 triệu bảng mà Inter Milan gửi tới Man United nhanh chóng bị từ chối. Phía Quỷ đỏ chỉ chấp thuận để Lukaku ra đi nếu nhận đủ số tiền mặt 75 triệu bảng - con số khiến Inter Milan gặp khó khăn.

Inter have bid 80 million pound for Lukaku - Bóng Đá

 Inter Milan đưa ra lời đề nghị mới nhất gửi tới Man United.

Trước tình hình đó, Juventus đã sớm nhảy vào và yêu cầu Man United trao đổi Paulo Dybala lấy Lukaku. Mọi chuyện tưởng như sắp hoàn tất thì thương vụ đổ bể khi Dybala không sẵn sàng gia nhập Man United.

Chính vì thế, cơ hội lại một lần nữa mở ra với Inter Milan. HLV Antonio Conte khao khát sở hữu chữ ký của Lukaku không ít. Rất nhanh chóng, Inter Milan đã quay trở lại và đưa ra lời đề nghị có thể khiến Man United phải lung lay.

Cụ thể, Tancredi Palmeri - nhá báo uy tín của beIN Sports, đã đăng đàn khẳng định, Inter Milan đã đặt lên bàn đàm phán số tiền 75 triệu euro, kèm theo 5 triệu euro phụ phí để gửi tới Man United.

Nhiều khả năng Man United sẽ nghiêm túc xem xét lời đề nghị này trong bối cảnh vụ đàm phán với Juventus đã chính thức chấm dứt.

Inter have bid 80 million pound for Lukaku - Bóng Đá

 Inter ra đề nghị mới nhất.