Inter Milan đề nghị Napoli đổi kẻ nổi loạn lấy ngôi sao chạy cánh người Ý

Không chỉ AS Roma, Juventus mà cả Napoli cũng có thể là bến đỗ tiếp theo của cầu thủ đang thất sủng tại Inter Milan.

Nhiều nguồn tin cho thấy rõ ràng thuyền trưởng mới của Nerazzurri, Antonio Contekhông muốn Mauro Icardi trong đội hình của mình. Với một người đặt tiêu chí kỷ luật lên hàng đầu như cựu HLV Chelsea, ông không chấp nhận một cầu thủ có quyền đứng trên lợi ích tập thể, sau những lùm xùm giữa Mauro Icardi và Inter Milan mùa vừa rồi.

Sky Sports, Adnkronos và Goal.com đều khẳng định AS Roma đang đàm phán, hy vọng đưa Icardi trở thành một phần của thỏa thuận trao đổi với Edin Dzeko, Aleksandar Kolarov và Stephan El Shaarawy.

Inter đề nghị Napoli đổi 'kẻ nổi loạn' lấy ngôi sao chạy cánh người Ý - Bóng Đá

Phương án trao đổi hai ngôi sao tấn công hàng đầu Inter Milan và Lazio hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, Napoli cũng có thể là một bến đỗ tiếp theo cho cầu thủ người Argentina. Piotr Zielinski và Lorenzo Insigne là những cầu thủ mà Inter Milan muốn trao đổi. Điều này đã được chính chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis thừa nhận.

"Chúng tôi đã đàm phán với Icardi ba năm trước. Tôi có nghe những nhân viên của tôi cho biết Inter Milan đang muốn đổi anh ấy lấy những cầu thủ tốt nhất của tôi."

"Insigne là một cầu thủ có thể chơi tốt ở bất kỳ câu lạc bộ lớn nào tại châu Âu, nhưng hiện tại anh ấy đang ở Napoli và tôi rất vui vì điều đó. Các cầu thủ của chúng tôi không phải để bán, trừ khi Napoli tìm thấy một người mà chúng tôi coi là thậm chí còn tốt hơn."

Theo báo giới, Zielinski đã bị gạch tên khỏi vụ trao đổi này, đặc biệt là trong trường hợp Allan sẽ gia nhập Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, Lorenzo Insigne hoàn toàn có thể nằm trong một phần của bản hợp đồng đổi lấy Mauro Icardi nếu cầu thủ chạy cánh người Ý bị thuyết phục bởi đội bóng của Antonio Conte.