Inter Milan chốt phương án thay thế mục tiêu của Arsenal

Tiền đạo người Croatia đã không còn nhiều động lực cống hiến cho Nerazzurri và đội chủ sân Giuseppe Meazza cũng không có ý định giữ anh ở lại.

Inter Milan đang bước vào những trận đấu cuối cùng tại Serie A và rất có thể cũng sẽ là khoảng thời gian cuối cùng Ivan Perisic được khoác áo Nerazzurri. Mặc dù luôn duy trì phong độ ấn tượng với 8 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong 41 trận ra sân, nhưng tiền đạo người Croatia đã không còn muốn gắn bó với Giuseppe Meazza.

Hiện tại, Arsenal, Tottenham, West Ham đang bày tỏ sự quan tâm đến ngôi sao 30 tuổi. Ngoài ra, nếu Jose Mourinho trở lại công việc huấn luyện, không loại trừ khả năng ông sẽ đưa Perisic về với đội bóng của mình.

Inter Milan chốt phương án thay thế mục tiêu của Arsenal - Bóng Đá

 Ivan Perisic đang muốn rời Inter Milan.

Để chuẩn bị cho sự ra đi của Nhà á quân World Cup, Giuseppe Marotta, Piero Ausilio cũng đã lên sẵn 2 phương án, đó là Steven Bergwin và Rodrigo de Paul. Cả 2 gương mặt này đều đã được Nerazzurri theo dõi từ lâu và họ sẽ chỉ chọn 1 người. Luciano Spallettitỏ ra thích thú với ngôi sao của PSV Eindhoven hơn. Tuy nhiên, chàng trai 25 tuổi của Udinese cũng để lại nhiều ấn tượng. Ngoài ra, anh không cảm thấy lạ lẫm với môi trường Serie A và Inter Milan cũng không vấp phải sự cạnh tranh quá lớn. Mặc dù vậy, nhìn chung, cả Bergwin và De Paul đều là những sự bổ sung chất lượng dành cho Nerazzurri. Đáp án cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi Serie A 2018 – 2019 hạ màn.