Huyền thoại ủng hộ, HLV Maurizio Sarri nhiều khả năng sẽ hồi hương

Ban lãnh đạo Rossoneri đã không còn đủ kiên nhẫn với HLV Gattuso, sau khi AC Milan bị Lazio loại khỏi Coppa Italia vào giữa tuần.

Thất bại cay đắng trước Lazio 0-1 khiến AC Milan tiếp tục rơi vào một mùa giải trắng tay. Hôm qua, hai lãnh đạo của đội, giám đốc Leonardo và Paolo Maldini đã có mặt tại Milano để gặp Gattuso.

Theo báo chí Ý, cuộc họp này sẽ không đi đến quyết định sa thải HLV này ngay lập tức, ngay cả trong trường hợp Rossoneri thua Torino vào cuối tuần. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra, ngày tại vị của Gennaro Gattuso ở AC Milan đang đếm ngược từng ngày. 

Huyền thoại ủng hộ, Sarri nhiều khả năng sẽ hồi hương - Bóng Đá

 HLV Maurizio Sarri nhiều khả năng sẽ dẫn dắt AC Milan sau khi được huyền thoại Maldini ủng hộ.

Trên thực tế, ngay cả việc câu lạc bộ đạt được mục tiêu được đặt ra vào đầu mùa giải (vị trí thứ tư) cũng không đủ để ban lãnh đạo tiếp tục tin dùng "Rhino" ở mùa giải tới. Họ đã bắt đầu những sự tìm kiếm của mình cho vị trí thuyền trưởng của đội bóng áo sọc đỏ đen thành Milan. Từ Mauricio Pochettino, cái tên được giám đốc thể thao Ivan Gazidis ưa chuộng cho đến những người đã có kinh nghiệm ở Serie A như Maurizio Sarri hay Antonio Conte. Ở khía cạnh cá nhân, đương kim HLV trưởng Chelsea được sự ủng hộ rất lớn của huyền thoại  Paolo Maldini. Cựu HLV Arrigo Sacchi cũng từng rất muốn chiến lược gia này lèo lái AC Milan cách đây vài năm nhưng cuối cùng ông lại chọn Napoli.