Huyền thoại người Bỉ Enzo Scifo ủng hộ Romelu Lukaku đến Juventus

Enzo Scifo, huyền thoại người Bỉ từng thi đấu cho Torino đã dành những lời chia sẻ với báo giới xung quanh thương vụ tốn nhiều giấy mực trong tuần qua.

Enzo Scifo, huyền thoại người Bỉ từng có kinh nghiệm thi đấu ở Serie A. Ông chơi cho Inter Milan mùa 1988/1989, sau đó 2 năm thi đấu cho Torino trong giai đoạn từ 1991-1993. 

Mới đây, người đàn ông sinh năm 1966 đã dành những lời nhận xét về trường hợp của Romelu Lukaku, người nhiều khả năng sẽ gia nhập Juventus đổi lấy Paulo Dybala đi theo chiều ngược lại. 

"Lukaku có những phẩm chất để trở thành một siêu tiền đạo. Tuy nhiên, điều quan trọng phải đặt cầu thủ này vào đúng đội bóng có thể phát huy được hết những điểm mạnh của cậu ta." 

"Cách duy nhất tôi nghĩ có thể giúp được Lukaku là cậu ấy nên đến Juventus, đó là nơi tốt nhất." 

"Việc chơi cạnh một siêu sao như Cristiano Ronaldo tôi thấy không có vấn đề gì cả, bằng chứng là Karim Benzema đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Cả hai cầu thủ này có thể hỗ trợ cho nhau. Cristiano có thể giảm áp lực cho Romelu, trong khi đó, chàng trai người Bỉ sẽ gây áp lực lên các hậu vệ trong vòng cấm."

Thêm một huyền thoại ủng hộ Lukaku đến Juventus - Bóng Đá

Romelu Lukaku nhận được nhiều lời khuyên về việc nên đến Juventus. 

Huyền thoại người Bỉ cũng đưa ra sự so sánh về Inter Milan và Juventus, hai mục tiêu cùng theo đuổi Romelu Lukaku.

"Tôi không bình luận hay can thiệp vào việc đàm phán, nhưng tại thời điểm này, Juventus đã vượt lên một bước so với Inter Milan. Turin là một thành phố êm dịu, tôi cho rằng Romelu sẽ thích chơi bóng ở đó. Cậu ấy sẽ gặp khó khăn hơn khi hòa nhập ở Inter, dù Milano là một thành phố cũng đẹp không kém Turin."

Trong phát biểu mới nhất của mình vào hôm qua (3/8), một huyền thoại khác của Juventus, Nicola Amoruso cũng lên tiếng ủng hộ Lukaku gia nhập Juventus.