Huyền thoại Man Utd sắp trở về, cùng Solskjaer gây dựng tân đế chế

Chiếc ghế giám đốc thể thao của Manchester United sắp đón chủ nhân mới.

Chiếc ghế giám đốc thể thao của Manchester United sắp đón chủ nhân mới.

Như đã biết, Manchester United đang tìm kiếm một cái tên có thể đảm nhiệm chức vụ giám đốc thể thao - người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng cấu trúc câu lạc bộ, đảm bảo những giá trị cốt lõi và tư tưởng truyền thống của đội bóng được duy trì.

Và một trong những ứng viên sáng giá hàng đầu lúc này là Eric Cantona. "Hoàng đế" được biết đến như một người đang rất được lòng các fan hâm mộ, và ông cũng là người được tạp chí Inside United bình chọn là cầu thủ Man United vĩ đại nhất mọi thời đại của đội bóng này.

Chia tay Old Trafford sau khi giải nghệ năm 1997, thế nhưng giờ đây Cantona đang sáng cửa trở lại Nhà hát hơn bao giờ hết. Rất nhiều nhà cái đang hạ tỉ lệ kèo của huyền thoại MU, nên khả năng cựu danh thủ người Pháp sẽ trở thành "yếu nhân" là lớn hơn bao giờ hết.

Đây, huyền thoại sẽ cùng Solskjaer gây dựng

Cantona sắp trở lại.

Nói về vấn đề này, George Elek - đại diện của công ty cờ bạc Oddschecker lên tiếng:

"Rõ ràng là Man Utd đang cần một luồng gió mới ở cấp quản lý. Tuy nhiên sẽ là một quyết định dũng cảm khi lựa chọn Cantona."

"Tất nhiên Cantona là một huyền thoại, một biểu tượng, thế nhưng quyết định chọn một người Pháp vẫn được xem là khó hiểu, bởi trước đó vị trí này được đảm nhiệm bởi Sir Alex Ferguson lẫn Sir Bobby Charlton, đều là những người Anh (Scotland thuộc Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland)."