Huyền thoại Liverpool: Anh ấy sẽ là người phải ra đi

Huyền thoại của Liverpool, John Aldridge cho rằng đây là thời điểm thích hợp để sân Anfield chia tay 1 cầu thủ.

Cựu tiền đạo của Liverpool, John Aldridge đã có những nhận định về tương lai của trung vệ Dejan Lovren. Ông cho rằng chia tay sân Anfield sẽ là là quyết định tốt nhất cho trung vệ người Croatia.

"Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu thấy Dejan Lovren rời Liverpool vào mùa hè này", Aldridgenói với tờ Irish Independent.

"Anh ấy chắc chắn đã tiến bộ dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp và đội ngũ huấn luyện, nhưng sự hiện diện của Virgil van Dijk bên cạnh anh ấy đã tạo ra sự khác biệt lớn giữa một cầu thủ đẳng cấp với một cầu thủ nổi tiếng vì phát biểu rằng mình là một trong những hậu vệ hay nhất thế giới.’’

Tutto Mercato Web: Liverpool to ask £20m if Milan move for Lovren - Bóng Đá

Aldridge tin rằng Dejan Lovren không xuất sắc như những gì cầu thủ người Croatia tự tin tuyên bố.

"Tôi không nghĩ anh ấy thực sự xuất sắc như những gì anh ấy nghĩ. Klopp hẳn cũng phải đồng ý với tôi, vì ông ấy ưu tiên Joel Matip hơn là Lovren trong hầu như cả mùa trước, chưa kể đến Joe Gomez cũng là một đối tác đầy tiềm năng của Van Dijk.’’"Lovren đang kiếm được số tiền lớn ở Liverpool, và nếu CLB tìm cách giải phóng quỹ tiền lương, anh ấy sẽ là người phải ra đi, vì tôi không thấy anh ấy thi đấu quá nhiều."

Đúng như nhận định của Aldridge, ở mùa giải 2018/19, Dejan Lovren đã mất vị trí tại sân Anfield. Anh được cho là sẽ ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng hè này, với AC Milan được cho là đội bóng đang quyết tâm có được trung vệ này nhất. Theo Tutto Mercato, mức giá mà Liverpool yêu cầu cho trường hợp của Lovren là 17,5 triệu bảng (tương đương 20 triệu euro).