Huyền thoại của Arsenal: Cậu ta là một tài năng xuất chúng

Huyền thoại của Arsenal có những phát biểu khen ngợi người học trò cũ.

Joleon Lescott vừa tiết lộ những chia sẻ của huyền thoại Patrick Vieira, cũng là huấn luyện cũ của Allan Saint-Maximin về chính tiền đạo này. Trong một lần xuất hiện trên Sky Sports, Vieira đã dành những lời khen tích cực cho cầu thủ chạy cánh của Newcastle.

Cựu trung vệ Man City cho biết, Vieira nói rằng Maximin là một "tài năng đặc biệt", nhưng lại dễ mất tập trung trên sân. Huấn luyện viên của Nice tin anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu nếu chăm sóc tốt bản thân. Maximin đã có được trận đấu ra mắt tại Premier League trong trận thua của Newcastle trước Arsenal, nhưng lại phải rời sân ngay trong hiệp một vì chấn thương gân kheo.

Sky Sports pundit reveals what Patrick Vieira has told him about Allan Saint-Maximin - Bóng Đá

 Maximin đang mắc phải chấn thương.

"Đôi lúc cậu ta có thể là một tài năng xuất chúng. Maximin có xu hướng lo lắng về một số vấn đề khác ngoài sân cỏ. Cậu ta có thể trở thành ngôi sao hàng đầu, nhưng cần phải lo lắng nhiều hơn về việc chăm sóc bản thân.", huyền thoại của Arsenal chia sẻ.

Thái độ và cường độ tập luyện của Maximin đã bị không ít người nghi ngờ trước khi gia nhập Newcastle, tuy vậy nói một cách công bằng thì không có dấu hiệu thiếu chuyên nghiệp nào đến từ cầu thủ này. Người hâm mộ Chích choè đang rất trông đợi vào những gì Maximin sẽ thể hiện khi hồi phục chấn thương, bởi câu lạc bộ đã bỏ ra 18 triệu euro cho sự phục vụ của anh.