Huyền thoại AC Milan ngầm xác nhận vai trò mới

Sau hàng loạt nỗi buồn trong thời gian qua, cuối cùng các Milanista đã có thể nở nụ cười.

Trong nửa tháng qua, người hâm mộ AC Milan đã cảm nhận được 1 bầu trời u ám. Dù đã rất nỗ lực, Rossoneri vẫn không thể giành vé tham dự UEFA Champions League sau hơn nửa thập kỉ vắng bóng. HLV Gennaro Gattuso đã từ chức và không muốn nhận tiền bồi thường hợp đồng. Giám đốc thể thao Leonardo cũng nối gót người đồng đội cũ của mình. Mọi công tác chuyển nhượng đều bị đóng băng.

Maldini về làm GĐKT cho Milan - Bóng Đá

 Paolo Maldini sẽ trở thành Giám đốc kĩ thuật của AC Milan.

Thế nhưng, cuộc sống vẫn tiếp diễn và ngày hôm nay, những tín hiệu tích cực đã đến. Giám đốc điều hành Ivan Gazidis đã thuyết phục huyền thoại Paolo Maldini thành công và “số 3 bất tử” sẽ trở thành Giám đốc kĩ thuật của AC Milan, được toàn quyền quyết định những vấn đề liên quan đến thể thao. Thông báo chính thức sẽ đến sau vài ngày nữa nhưng mới đây, sau khi rời Casa Milan, cựu đội trưởng của Rossoneri đã ngầm xác nhận thông qua câu trả lời với truyền thông:

“Tôi đang có những cảm xúc tích cực. Cuối cùng, tôi luôn sẵn sàng và lạc quan. Đây không phải là lúc để nói về điều này mặc dù tôi vẫn đang làm việc cho câu lạc bộ.”

Theo milannew.it, Paolo Maldini đã hoạt động với tư cách của 1 Giám đốc kĩ thuật trong suốt thời gian qua, bao gồm cả việc tìm kiếm HLV mới. Nhiều khả năng, Marco Giampaolo sẽ được lựa chọn cho “chiếc ghế nóng” do Gennaro Gattuso để lại.