Hùm Xám nhắm thêm 1 nhà vô địch World Cup

Bayern Munich được cho là đã chuẩn bị để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng cho ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tại sân Wanda Metropolitano, Antoine Griezmann đang tiếp tục có 1 mùa giải ấn tượng với 20 bàn thắng sau 43 lần ra sân trên tất cả các đấu trường. Phong độ này tất nhiên thu hút sự chú ý của hàng loạt đại gia và mới nhất, Bayern Munich là đội bóng thể hiện khao khát có được chữ ký của tiền đạo này.

Theo các thông tin từ Tây Ban Nha, trong nỗ lực ‘’chi đậm’’ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Bayern Munich sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmannnhằm đưa cầu thủ 28 tuổi này đến Đức. Điều khoản giải phóng hợp đồng hiện tại của Griezmann đang ở mức 200 triệu bảng, nhưng con số này sẽ giảm xuống còn 129 triệu bảng vào đầu tháng Bảy.

Hùm Xám nhắm thêm 1 nhà vô địch World Cup - Bóng Đá

Antoine Griezmann đang thu hút sự quan tâm từ Bayern Munich.

Mùa hè năm ngoái, những thông tin về vụ chuyển nhượng Griezmann đến Barcelona cũng đã rộ lên, nhưng cuối cùng anh đã ký một hợp đồng dài hạn mới với Atletico trước World Cup 2018. Mặc dù vậy, khả năng Griezmann ra đi vào mùa hè tới vẫn được đánh giá khá cao khi đội bóng thành Madrid không có thành tích tốt mùa này.Trước đó, Bayern cũng đã có chữ ký của một đồng đội của Griezmann tại Atletico là hậu vệ trái Lucas Hernandez.