Hơn cả một tân binh, Emery chốt tương lai kẻ bất khả xâm phạm

HLV Unai Emery vừa nhận được một tin vui khi thượng tầng đội bóng sẽ trói chân một trong những cậu trò cưng nhất của ông.

Với việc Aaron Ramsey chắc chắn sẽ rời đi cộng thêm nhiều cầu thủ trong đội hình đã quá luống tuổi, rõ ràng HLV Unai Emery đang rất muốn tăng cường sức mạnh đội hình. Và trong bối cảnh mà Arsenal chưa có động thái gì quá mạnh mẽ trong việc chiêu mộ thêm những tân binh thì cựu thuyền trưởng Sevilla vẫn nhận được một tin rất mừng, đó là thượng tầng đội bóng này đã quyết định gia hạn hợp đồng với Rob Holding bất chấp chấn thương dài hạn của anh.

The two Manchester United players who hold the key to beating Liverpool FC - Bóng Đá

BLĐ Arsenal muốn gia hạn với Rob Holding.

Hậu vệ trung tâm 23 tuổi dự kiến sẽ ngồi ngoài ít nhất cho đến tháng 9 sau khi dính phải một chấn thương dây chằng đầu gối vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, trước đó rõ ràng ngôi sao người Anh đã có phong độ tuyệt vời cũng như là một đối tác hoàn hảo với Sokratis Papastathopolous.

Theo đó, bản gia hạn này được xem như một sự tưởng thưởng cho Holding vì sự tiến bộ của mình, và các điều khoản mới sẽ phản ánh vị thế của anh trong đội một.