Hôm nay ĐT Việt Nam sẽ có thêm 1 viện binh trở về từ Thái Lan

Trong ngày hôm nay (04/10), ĐT Việt Nam sẽ đón thêm 1 viện binh trở về từ Thái Lan.

ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị ráo riết cho trận đấu với ĐT Malaysia. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại HLV Park Hang-seo đang rất đau đầu với tình hình lực lượng khi có đến 4 thương binh (Huy Toàn, Văn Vũ, Xuân Trường, Nguyên Mạnh) cùng nhóm cầu thủ chưa thể về hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Hôm nay ĐT Việt Nam sẽ có thêm 1 viện binh trở về từ Thái Lan - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm sẽ góp mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 04/10?

Mới đây, thầy Park đã có thể tạm an tâm với 1 trường hợp khi Đặng Văn Lâm đã trở về Việt Nam vào ngày 03/10 vừa qua sau khi anh được CLB Muangthong United đồng ý cho rời đội ngay sau trận đấu bù vòng 25. Như vậy nhiều khả năng thủ thành Việt kiều sẽ xuất hiện trong buổi tập ngày 04/10 tới đây để hoà nhập cùng các đồng đội.

Như vậy, vị trí thủ môn của ĐT Việt Nam sẽ có đủ nhân sự gồm 4 người: Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Nguyên Mạnh và Văn Cường. Tuy Nguyên Mạnh vẫn còn đang phải điều trị chấn thương nhưng BHL đã có thể tạm yên tâm với sự góp mặt đầy đủ của các thủ môn. Trước đó, chính Văn Lâm cũng bị đau tay phải nhưng cuối cùng đã bình phục.

Đặng Văn Lâm là người thường xuyên được xếp bắt chính trong các trận đấu của ĐT Việt Nam kể từ AFF Cup 2018. Anh cho thấy được sự ổn định trong khung gỗ của đội nhà với kỹ thuật cơ bản rất tốt.