Hồi tưởng của El Pistolero: Ở Anfield, Barca đã sụp đổ như thế đấy!

Thất bại 0-4 trên sân Anfield của Barcelona vẫn còn ám ảnh những thành viên trong đội hình của họ.

Ở vòng bán kết Champions League 2018/19, thắng lợi 3-0 trên sân nhà ở trận lượt đi đã đưa Barcelona đến gần hơn bao giờ hết với trận chung kết, nhưng màn trình diễn thất vọng tại Anfield ở lượt về lại khiến Gã khổng lồ Xứ Catalan phải nhận trái đắng. Đã 4 tháng trôi qua kể từ thất bại khó tin đó, nhưng đối với một người trong cuộc như Luis Suarez, dư âm vẫn còn rất rõ nét.

"Không cần thiết phải phủ nhận sự đáng tôn trọng Liverpool đã thể hiện, điều đã thực sự thúc đẩy NHM’’, chân sút cú biệt danh El Pistolero nói về thất bại trước đội bóng cũ trên Fox Sports. "Trong 5 phút họ có 2 tình huống làm bàn, sau 15 phút họ đã thắng. Điều đó xâm nhập vào tâm trí của bạn, điều đó tạo ra sự lo lắng.’’

Suarez names the reasons why Barcelona fell at Anfield - Bóng Đá

 Luis Suarez hồi tưởng lại cách mà Barcelona đã sụp đổ trên sân Anfield.

"Sau đó, bạn thấy 1 đồng đội bị mất bóng, 1 người khác mất bóng thêm 2 lần nữa và điều đó dẫn bạn đến một tình huống khó xử cho đến khi hiệp 2 kết thúc. Champions League là như vậy, bạn chỉ cần thoải mái 30 giây, đối thủ sẽ vượt qua bạn. Dù là ở cấp độ tập thể, một đội bóng hay một cá nhân, loại thất bại này đúng là một sự chịu đựng."

Bỏ lại thất bại kinh hoàng sau lưng, Barcelona mùa này chắc chắn đặt mục tiêu cao nhất ở đấu trường Champions League. Đội hình tham dự Champions League của họ cũng đã được xác nhận, và trước mắt Blaugrana dự kiến sẽ là một vòng bảng không hề dễ dàng với các đối thủ Inter Milan, Borussia Dortmund và Slavia Praha.