Học theo Liverpool, Man Utd sẽ khác trên TTCN?

Theo Daily Mail, lãnh đạo Manchester United sẽ học theo cách chuyển nhượng của Liverpool trong vài năm trở lại đây.

Từ đội bóng đứng trên bờ vực phá sản cách đây gần 10 năm, Liverpool đã có những sự chuyển mình mạnh mẽ và giờ đã trở thành một trong 2 đội bóng mạnh nhất tại nước Anh. Thậm chí trong mùa này, Lữ Đoàn Đỏ đang độc chiếm ngôi đầu tại Premier League với 8 điểm nhiều hơn Man City.

Để có được thành công như hiện tại, bí quyết của Liverpool chính là nằm ở khâu chuyển nhượng. 4 năm trở lại đây, Lữ Đoàn Đỏ đã không còn mua sắm ồ ạt như trước, mà thay vào đó đội chủ sân Anfield chỉ tập trung thực hiện một vài bản hợp đồng trọng tâm trong mỗi kỳ chuyển nhượng.

Theo Daily Mail, lãnh đạo Man Utd đánh giá rất cao cách làm này của The Kop và tin rằng đó cũng sẽ là chìa khóa giúp đội bóng thoát khỏi giai đoạn khủng hoảng đang đối mặt sau nhiều năm mắc sai lầm trong việc mua sắm. 

Học theo Liverpool, Man Utd sẽ khác trên TTCN? - Bóng Đá

 Man Utd sẽ không còn mua sắm ồ ạt như trước.

Ở phiên chợ hè vừa qua, Quỷ Đỏ cũng đã mắc sai lầm rất lớn khi để Lukaku và Sanchez ra đi trong khi không mang về sự thay thế nào. Điều đó đã dẫn đội bóng lâm vào tình cảnh thiếu hụt nhân sự trầm trọng trên hàng công.

Mùa này sau 8 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, Man Utd chỉ mới có được 2 chiến thắng và giành được 9 điểm. So với Liverpool, đội chủ sân Old Trafford hiện kém tới 15 điểm, trong khi so với nhóm cầm đèn đỏ, khoảng an toàn cho thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjær cũng chỉ là 2 điểm.