Hoàn tất rồi! Man Utd giữ chân cậu ấy thành công

Theo tiết lộ từ cựu danh thủ Peter Schmeichel, Manchester United chuẩn bị đón tin vui.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay đó chính là gia hạn hợp đồng với David de Gea. Theo đó, BLĐ Quỷ đỏ hiểu rằng, họ phải làm mọi cách để giữ chân De Gea.

Trước đó, nguồn tin từ tờ Daily Mail xác nhận, De Gea đã gia hạn hợp đồng với Man United và thương vụ này sẽ được công bố sau khi Tour du đấu Hè 2019 kết thúc. De Gea sẽ được Man United tăng lương từ 200.000 bảng/tuần lên 375.000 bảng/tuần.

Peter Schmeichel claims Manchester United goalkeeper David de Gea has signed new contract - Bóng Đá

 Man United muốn giữ chân De Gea.

Tuy nhiên tới thời điểm này, thương vụ này vẫn chưa có dấu hiệu gì là hoàn tất khiến CĐV Man United không khỏi lo lắng. Dù vậy, cựu danh thủ Peter Schmeichel khẳng định, Man United đã sớm đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Cụ thể, Peter Schmeichel tiết lộ trên The Mirror: "De Gea là một thủ thành tuyệt vời và chúng tôi đã có được cầu thủ thi đấu hay nhất của đội bóng trong 5 mùa giải vừa qua.

Xong rồi! Chúng tôi đã trói chân cậu ấy thành công. De Gea sẽ ở lại và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng đội bóng xoay quanh cậu ấy."

Ở trận ra quân Premier League mùa này, De Gea đã đeo băng đội trưởng của Man United trong chiến thắng 4-0 trước Chelsea.