Hòa nhọc nhằn, sao Real phải được chở thẳng đến bệnh viện

Zinedine Zidane có thể mất đi một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng nơi hàng phòng ngự.

Real Madrid đã trải qua một trận đấu cực kỳ căng thẳng với Club Brugge trong khuôn khổ lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhập cuộc vô cùng chủ quan và để lộ nhiều sai sót nơi hàng phòng ngự.

Sự lơi lỏng này ngay lập tức khiến đoàn quân của HLV Zinedine Zidane phải trả giá, họ bị đội khách dội liên tục hai gáo nước lạnh chỉ trong hiệp một. Nếu như không có sự tỏa sáng đến từ bộ đôi Sergio Ramos cùng Casemiro trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, có lẽ Real đã không thể giữ 1 điểm ở lại Bernabeu.

Nacho Fernandez go to hospital for tests to knee injury - Bóng Đá

 Nacho đã được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Chưa hết, sau màn đụng độ này, họ còn nhận một thông tin rất đáng lo ngại về tình hình nhân sự. Tờ Caught Offside tiết lộ rằng, trung vệ Nacho Fernandez vừa gặp một vấn đề nghiêm trọng với đầu gối, anh này phải được chở thẳng đến bệnh viện để thực hiện các bài kiểm tra ngay lập tức nhằm đảm bảo tình hình không diễn biến theo chiều hướng nghiêm trọng hơn.

Nếu ngôi sao người Tây Ban Nha vắng mặt trong khoảng thời gian dài sắp tới, Real sẽ mất đi một sự lựa chọn chất lượng nơi băng ghế dự bị, bởi lẽ Nacho có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào nơi hàng phòng ngự và luôn gây ấn tượng mỗi khi được trao cơ hội.