Hòa Eintracht Frankfurt, HLV Sarri nói cứng

HLV Chelsea, Maurizio Sarri khẳng định đội bóng của ông xứng đáng giành thắng lợi trước Eintracht Frankfurt trên đất Đức.

Trong trận lượt đi bán kết Europa League ở sân Commerzbank Arena, Chelsea đã có khởi đầu đầy khó khăn. Ngay phút 23, Luka Jovic đã ghi bàn mở tỉ số cho Eintracht Frankfurt. Sau đó, The Blues chơi tốt hơn và có được bàn gỡ ở phút 45, do công của Pedro Rodriguez. Dù nỗ lực tấn công trong hiệp 2, nhưng các học trò của HLV Sarri không thể tìm được chiến thắng.

Sarri Chelsea xứng đáng thắng

  Luka Jovic ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

HLV Sarri cho hay: "Chúng tôi đã mắc sai lầm trong 20 phút đầu tiên. Bởi vì cảm giác của tôi từ băng ghế dự bị là chúng tôi đã chơi để đảm bảo tỷ số 0-0, nhưng chúng tôi không thể làm điều đó vì phong cách của đội bóng.Rồi chúng tôi bắt đầu chơi bóng sau 25 phút và chúng tôi đã chơi rất tốt cho đến phút thứ 85. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng với những cơ hội tốt được tạo ra. Trong vòng 70 phút, chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

Nhưng họ rất nguy hiểm vì trong các cuộc phản công, nếu bạn cho họ khoảng trống, họ sẽ rất nguy hiểm. 1 điểm trên sân khách không tệ lắm, bởi họ rất nguy hiểm ở sân nhà. Nhưng thật không may, họ cũng đá rất tốt khi phải làm khách. Tôi đã nhìn thấy tất cả các trận đấu của Eintracht ở Europa League và họ cũng rất nguy hiểm khi phải làm khách.

Vì vậy, mọi thứ còn phụ thuộc vào trận lượt về, khi chúng tôi phải chơi ở Stamford Bridge. Chelsea muốn trận chung kết nhưng chúng tôi biết rất rõ rằng chúng tôi phải chơi một trận đấu rất hay vào tuần tới."