Hòa Chelsea, Mata nói thẳng cơ hội lọt top 4 của Man Utd

Juan Mata admits Manchester United’s top four chances are slim

Manchester United đã phải chấp nhận chia điểm với The Blues trong trận hòa có tỉ số 1-1. Quỷ đỏ đã vươn lên dẫn trước sau pha lập công của Juan Mata. Tuy nhiên, sai lầm của David De Gea đã khiến đội chủ sân Old Trafford nhận bàn thua đáng tiếc.

Sau 90 phút tại Old Trafford, tiền vệ Juan Mata đã lên tiếng chia sẻ về khả năng chen chân vào top 4 của đội bóng vùng tây bắc nước Anh:

Juan Mata admits Manchester United’s top four chances are slim - Bóng Đá

Mata cho rằng Man Utd sẽ rất khó để có thể lọt vào top 4.

"Top 4 ư? Rất khó. Chúng tôi phải cố gắng thắng 2 trận còn lại và xem điều gì sẽ xảy ra. Kết quả trận đấu vừa qua thật thất vọng nhưng chúng tôi phải bước tiếp và cố gắng kết thúc mùa ở vị trí cao nhất có thể."Ở một diễn biến khác, mới đây sau chiến thắng của Bầy cáo trước Arsenal, đích thân huấn luyện viên Brendan Rodgers đã lên tiếng khẳng định Leicester sẽ làm mọi cách để giữ chân Tielemans. Đây là một tin buồn với các Manucian khi trước đó đã xuất hiện thông tin cho rằng Man United muốn có được cầu thủ người Bỉ:

"Tôi nghĩ sẽ có những cuộc đối thoại giữa Leicester và các đội bóng khác. Tuy nhiên Tielemans là cái tên mà chúng tôi muốn giữ lại."