Hòa Chelsea, cầu thủ Man Utd phản ứng thế nào trong phòng thay đồ?

Juan Mata đã tiết lộ tâm trạng của các cầu thủ Manchester United sau trận hòa Chelsea.

Trận thư hùng giữa Man United và Chelsea trên sân Old Trafford trong khuôn khổ vòng 36 Premier League đã kết thúc với kết quả bất phân thắng bại. Quỷ đỏ thành Manchester sớm mở tỷ số do công của Juan Mata nhưng Marcos Alonso đã kịp ghi bàn gỡ hoà.

Trận hòa khiến Man United đánh mất cơ hội thu hẹp cách biệt với chính Chelsea và cả Tottenham cũng như Arsenal trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League. Chính vì thế, phòng thay đồ của họ nặng một bầu không khí buồn bã, theo tiết lộ của Juan Mata.

Phản ứng phòng thay đồ Man Utd - Bóng Đá

 Juan Mata tiết lộ phản ứng của các cầu thủ Man United.

Phát biểu sau trận, Mata cho hay: "Chúng tôi đã rất thất vọng. Chúng tôi muốn chiến thắng, chúng tôi cần chiến thắng, vì vậy chúng tôi thất vọng với trận hòa. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu rất tốt trong hiệp 1. Chúng tôi ghi bàn và tạo ra có những cơ hội tốt khác.Thật khó khăn khi bạn đã ở rất gần Top 4 và bạn đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong những tháng qua để đến đó. Chúng tôi sẽ cố gắng đến phút cuối, nhưng rõ ràng chúng tôi cần phải giành chiến thắng ngày hôm nay, bởi vì Chelsea là đối thủ trực tiếp."

Quỷ đỏ hiện vẫn đang giậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League.