Họ không còn là mình, cậu ấy bị gạt ra vì không cam kết tương lai với CLB

Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội bóng nửa trắng thành bắc London cảm thấy không vui.

Lúc này, khó khăn đang bủa vây lấy Tottenham Hotspur. Từ vị thế của nhà á quân Champions League mùa trước, giờ đây màn trình diễn của thầy trò Mauricio Pochettino đang chẳng khác gì một đội bóng hạng trung bình khá tại Anh.

Và mới đây trên beIN SPORTS, HLV Arsene Wenger - người đã có 22 năm làm việc tại Arsenal đã có những chia sẻ về đội bóng kình địch cùng thành phố với Pháo thủ. Khi được hỏi có thấy sự đối lập giữa Spurs của hiện tại và quá khứ, Wenger chia sẻ:

"Thành thật mà nói thì có."

"Khi tôi còn tại vị, họ là một đội bóng trẻ trung, giàu khát khao với một bộ khung rất tốt."

'Little weasel': Tottenham fans react to Christian Eriksen's display - Bóng Đá

Mùa trước Tottenham chơi cực thăng hoa, nhưng bây giờ thì người ta đang không thấy được hình ảnh đó nơi Christian Eriksen cùng các đồng đội.

"Đó là những người trưởng thành cùng với CLB, cùng với một số cái tên được mua từ bên ngoài nhưng có vai trò rất quan trọng như Christian Eriksen chẳng hạn."

"Nhưng bây giờ, Tottenham không giống như vậy nữa. Và một cầu thủ như Eriksen phần nào đó đã bị gạt ra ngoài vì có vẻ cậu ấy không muốn cam kết tương lai với câu lạc bộ."

Ở một diễn biến khác, mới đây tiền vệ Harry Winks của Tottenham Hotspur đã có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của đội bóng.