Họ có 1 phẩm chất khó nhất trong bóng đá và là lý do ít người thuộc đẳng cấp của họ

Hậu vệ của Southampton, Jan Bednarek vừa đưa ra sự so sánh về 2 chân sút hàng đầu làng túc cầu.

Robert Lewandowski và Harry Kane đều là 2 tiền đạo thuộc đẳng cấp thế giới. Bộ đôi này luôn đảm đương trọng trách ghi bàn của đội nhà và thực hiện chúng một cách xuất sắc qua mỗi mùa giải. Khi Tottenham và Bayern Munich chạm trán nhau tại Champions League, CEO của đại diện nước Đức là Karl-Heinz Rummenigge đã dành lời khen cho 2 sát thủ này.

Mới đây nhất, một ngôi sao đang chơi bóng tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Southampton, Jan Bednarek là người tiếp theo đưa ra lời so sánh. Bednarek là đồng đội ở tuyển Ba Lan cùng với Lewandowski nên anh hiểu rõ phong cách chơi bóng của cựu sao Dortmund. Trong khi đó, với việc chơi bóng tại nước Anh, Bednarek từng nhiều lần đối đầu Kane. Vì vậy nên hậu vệ của Southampton biết được chân sút người Anh nguy hiểm như thế nào.

 Kane và Lewandowski là 2 sát thủ hàng đầu.

Trên talkSPORT, Bednarek phát biểu:

"Cả 2 đều là tiền đạo xuất sắc. Những kỷ lục họ lập được đã chỉ rõ điều đó khi họ tiếp tục ghi bàn hết mùa giải này đến mùa giải khác. Tôi nghĩ họ đều vô cùng thính nhạy với các bàn thắng khi biết điều đó xuất hiện ở đâu. Đó là một trong những điều khó nhất của bóng đá và là lý do tại sao không có quá nhiều tiền đạo thuộc đẳng cấp của họ."