HLV Zidane phát biểu về tương lai của Gareth Bale và James Rodriguez

Liệu hai gương mặt này sẽ còn ở lại Real Madrid từ mùa giải tới?

Như đã đưa tin, Real Madrid vẫn đang trong quá trình thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Santiago Bernabeu đã có 5 bản hợp đồng chất lượng. Bao gồm những tên tuổi đáng chú ý như Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy. Song song với việc bổ sung nhân sự, thuyền trưởng Zinedine Zidane còn một nhiệm vụ lớn lao hơn chính là phải cắt giảm bớt lực lượng, nhằm hạ thấp quỹ lương cũng như gánh nặng tài chính cho CLB.

Thời điểm hiện tại, đội hình của Los Blancos đang rất chật chội. Nhiều gương mặt thuộc diện phải rời khỏi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha như Gareth Bale, James Rodriguez, Keylor Navas, Isco hay Lucas Vazquez hiện cũng chưa chốt tương lai. Mọi thứ ở Santiago Bernabeu vẫn còn phải chờ đến ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng hè mới sáng tỏ.

Mới đây, khi phát biểu về tình hình Real Madrid thời điểm hiện tại, với việc liệu sẽ bán ai giữa Gareth Bale và James Rodriguez, HLV Zidane đã thẳng thắn bộc lộ. Ông cho rằng mình vẫn tin tưởng hai ngôi sao này nhưng mọi thứ đúng là còn phải chờ ở phía trước:

I count on Bale and James 100 per cent – Zidane - Bóng Đá

HLV Zidane phát biểu về James Rodriguez và Gareth Bale.

"James Rodriguez và Gareth Bale là những cầu thủ của đội. Cả hai đều được đăng ký cho mùa giải mới. Với tư cách là HLV của đội, tôi luôn tin tưởng vào họ."

"Tôi tin tưởng vào họ 100%. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn còn mở cửa và mọi thứ đều có thể xảy ra."