HLV Zidane nói gì khi Bale ra sân và tỏa sáng?

Tương lai của Gareth Bale ở Real Madrid đã trở thành đề tài nóng hổi sau khi HLV Zinedine Zidane công khai khẳng định ngôi sao xứ Wales sẽ phải rời Bernabeu.

Tuy nhiên, trong trận đấu với Arsenal ở ICC 2019 hôm nay, Bale vẫn được ra sân sau giờ nghỉ. Anh đã có màn trình diễn rất ấn tượng, và là người ghi bàn mở màn cho cuộc ngược dòng của Real Madrid.

Zidane: Bale played a good game, and I'm happy for him - Bóng Đá

 Bale tỏa sáng càng khiến HLV Zidane khó xử.

"Gareth Bale đã chơi một trận đấu hay và tôi mừng cho anh ấy", Zidane cho biết sau chiến thắng của Real trước Arsenal trên loạt luân lưu 11m. "Như các cầu thủ khác, Bale sẽ ở cùng chúng tôi và sẽ tiếp tục làm việc. Tôi không biết chuyện gì rồi sẽ xảy ra. Hôm nay thì Bale muốn chơi, và một ngày khác thì cậu ấy đã không làm thế.

Tôi chưa nói chuyện với Bale. Cậu ấy được tập luyện bình thường và đó là lý do tại sao cậu ấy được ra sân. Tình hình vẫn không có gì thay đổi, bạn biết đó."

HLV Zidane nói thêm về trận đấu: "Chúng tôi đã chơi tốt khi còn chơi với 10 người, và tốt hơn nữa khi họ còn chơi với 10 người. Marcelo có một trận đấu rất hay, cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt và chúng tôi sẽ giữ cậu ấy. Đối với tôi, không có gì thay đổi cả.

Tôi không có kế hoạch cụ thể cho Mariano. Tôi vẫn đang xây dựng đội bóng. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong trận đấu tiếp theo. Chúng tôi hài lòng với Hazard và với tất cả những cầu thủ khác."