HLV U23 Thái Lan: Việt Nam là ứng viên hàng đầu

HLV Alexandra Gama của U23 Thái Lan đánh giá cao sức mạnh các đối thủ trong bảng K nhưng cho rằng U23 Việt Nam là ứng viên số 1 để giành vé vào VCK U23 châu Á 2020.

“Tôi tôn trọng mọi đối thủ. Việt Nam là ứng viên hàng đầu vì họ được chơi trên sân nhà, nhưng Indonesia cũng rất đáng ngại. Thái Lan sẽ tập trung từng trận một. Tôi tin đội bóng sẽ giải quyết tốt từng trận”, HLV Alexandra Gama chia sẻ trước khi sang Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

U23 Thái Lan sẽ đá trận mở màn vòng loại với Indonesia, sau đó là Brunei và cuối là trận đấu được chờ đợi với U23 Việt Nam vào ngày 26/3. HLV Gama cho biết đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng các đối thủ trong bảng.

“Chúng tôi đã nghiên cứu lối chơi của các đối thủ và biết họ sẽ đá thế nào, nghiên cứu mình ra sao. Thái Lan vừa gặp Indonesia tháng trước và họ đã thắng chúng tôi. Họ mạnh như U23 Việt Nam vậy. Brunei cũng là một đội bóng tốt”, HLV Gama nói.

U23 Thái Lan tích cực chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á tại Việt Nam

Dù đánh giá cao sức mạnh của các đối thủ, nhưng thuyền trưởng của U23 Thái Lan khẳng định, đội nhà cần phải tự tin vào những gì mình có. Ông nói: “Đội bóng nào cũng có những cầu thủ tốt và chúng tôi phải tự tin vào bản thân”.

Theo kế hoạch, vào lúc 20h20 tối ngày 20/3, ĐT U23 Thái Lan sẽ đặt chân đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Thầy trò HLV Gama sẽ có 1 buổi tập duy nhất làm quen sân Mỹ Đình vào lúc 16h00 ngày 21/3, trước khi đá trận mở màn vòng loại với U23 Indonesia vào 17h00 ngày 22/3.