HLV trưởng Viettel nói gì về tình huống trọng tài không thổi phạt đền?

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những nhận định về tình huống trọng tài không thổi phạt đền cho Viettel.

Chia sẻ ngay sau trận đấu với Quảng Nam, HLV trưởng Nguyễn Hải Biên cho biết: "Gặp Quảng Nam là trận đấu rất khó khăn, họ tăng cường sức ép sau khi chúng tôi có bàn dẫn trước. Việc không thể bảo toàn lợi thế thể hiện sự non nớt của các cầu thủ trẻ của chúng tôi."

HLV Nguyễn Hải Biên đánh giá gì về các

 HLV Nguyễn Hải Biên không than trách trọng tài khi không thổi phạt đền cho Viettel. Ảnh: Minh Anh.

Nói về diễn biến của trận đấu này, HLV trưởng của Viettel cho rằng, đội bóng của ông tạo nhiều cơ hội nhưng chưa chuyển hoá được thành bàn thắng.

"Còn với tiền đạo Bruno (người ghi bàn mở tỷ số), tôi rất hài lòng với cậu ấy. Trong thời gian tới, Bruno sẽ còn chơi tốt hơn nữa. Tôi đánh giá cao vai trò, tầm ảnh hưởng của cậu ấy đối với các cầu thủ trẻ, Bruno đem tới sự hưng phấn với toàn đội." - HLV Nguyễn Hải Biên nói.

Ở trận đấu này, những phút cuối trận các cầu thủ của Viettel phản ứng mạnh mẽ khi cho rằng bóng đã chạm tay 1 cầu thủ của Quảng Nam, tuy nhiên trọng tài lại không thổi phạt đền. Nói về tình huống này, HLV Nguyễn Hải Biên khắng định: "Đó là pha bóng chạm tay, nhưng tôi không muốn nói nhiều. Đối với chúng tôi, đó là quả phạt đền, nhưng có thể ở góc độ của trọng tài ông ấy không nhìn thấy. Đó là một phần của bóng đá và tôi không có gì phàn nàn."

Hôm nay, trời mưa trước trận khiến sân trơn ảnh hưởng tới phong độ của thủ môn của chúng tôi. Các cầu thủ không cứu được bóng hai, bởi vậy kết quả hoà này là xứng đáng.”– HLV Nguyễn Hải Biên chốt lại.