HLV trưởng U23 Brunei ấn tượng mạnh với Quang Hải

Chia sẻ sau trận thua trước U23 Việt Nam, HLV trưởng U23 Brunei tỏ ra khá thất vọng.

Theo HLV trưởng của U23 Brunei khẳng định U23 Việt Nam là đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á , thậm chí châu Á. Dù để thua đậm trước U23 Việt nam, nhưng HLV Stephen Ng Heng Seng vẫn có lười khen đến các cầu thủ khi đã rất cố gắng, tuân thủ chiến thuật đề ra. Còn kết quả trận đấu thì không khiến ông bất ngờ.

HLV Park Hang-seo nói gì về chiến thuật đánh bại U23 Brunei? - Bóng Đá

 HLV trưởng U23 Brunei ấn tượng với Quang Hải.

"U23 Brunei đã có sự chuẩn bị tốt trước giải đấu này nhưng rơi vào bảng đấu có những đối thủ quá mạnh và chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức. Tôi chỉ có thể nói, U23 Việt Nam có nhều cầu thủ giỏi, chất lượng đội hình tốt. Thực sự tôi đang rất buồn sau khi U23 Brunei nhận thất bại 0-6.", HLV Stephen Ng Heng Seng nói

Khi được hỏi về ấn tượng với cầu thru nào của Việt Nam, HLV Stephen Ng Heng Seng  cho biết: "Điều tôi ấn tượng nhất với U23 Việt Nam là từng cá nhân đều có kỹ thuật cá nhân rất tốt, đặc biệt là đội trưởng số 19 (Quang Hải). Hy vọng rằng khi trở về Brunei tôi sẽ tìm kiếm được nhiều cầu thủ như vậy. Cuối cùng, xin chúc mừng U23 Việt Nam với trận thắng hôm nay."

Ở trận đấu với U23 Việt Nam, một cầu thủ của U23 Brunei đã phải nhận thẻ đỏ trược tiếp khi phạm lỗi với Quang Hải. Chia sẻ về tình huống này, HLV trưởng U23 Brunei cho biết: "Tôi đứng quá xa nên không biết cụ thể pha va chạm như thế nào nhưng có vẻ như cầu thủ của tôi không ngờ trước việc mình phải nhận thẻ đỏ nên cậu ấy bị choáng. Tôi rất tiếc khi hậu vệ của tôi nhận thẻ đỏ nhưng U23 Brunei không có sự lựa chọn nào khác, ngoài việc tập trung cho trận gặp U23 Thái Lan sắp tới."