HLV trưởng Thanh Hóa chấp nhận trận thua đậm vì vắng bóng tiền đạo chủ lực.

Ngay sau trận thua trước Hà Nội FC, HLV Vũ Quang Bảo của Thanh Hóa tỏ ra khá thất vọng về trận đấu này.

Phát biểu sau thất bại 5-0 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy của Thanh Hóa ở vòng 20 V-League 2019, HLV trưởng đội khách Vũ Quang Bảo bày tỏ sự thất vọng khi phải nhận trận thua đậm này.

"Như các bạn đã thấy, thiếu Rimario là thua 5-0 rồi. Đi đánh nhau mà bị bẻ mất hàng trên thì khó khăn như thế nào. HIện tại chúng tôi thiếu Rimario 2 trận, Stevens vẫn còn đang đau, chưa biết có thể trở lại được hay không, nhiệm vụ của chúng tôi là động viên cầu thủ vượt qua khó khăn giai đoạn này." HLV Vũ Quang Bảo cho hay.

 - Bóng Đá

HLV Vũ Quang Bảo tỏ ra thất vọng sau trận thua đậm 0-5 trước Hà Nội FC. Ảnh: Minh Anh

Bên cạnh đó, HLV Vũ Quang Bảo cho rằng, việc thua CLB Hà Nội FC không phải vấn đề quá lớn. Trong trận đấu này, các cầu thủ Thanh Hóa đã thi đấu rất quả cảm, chơi hết mình, nhưng trước một Hà Nội FC quá hay thì kết quả đã an bài.

"Các cầu thủ Thanh Hóa thường rất nôn nóng khi để thua. Khi chúng tôi nhận bàn thua ở phút 38, các cầu thủ đã nôn nóng tấn công trong bối cảnh đội thiếu hàng tiền đạo. Thường khi thua 1 bàn tôi không hay thay đổi. Tuy nhiên, khi thua 2 bàn thì buộc phải thay đổi, phải đẩy đội hình lên tìm bàn gỡ. Nhưng khi hàng công không có, hàng thủ mắc sơ hở thì phải nhận thất bại." HLV Vũ Quang Bảo cho biết thêm.

"Thanh Hóa đang trải qua chuỗi trận khó khăn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của BHL là phải giữ vững tinh thần, lúc này là lúc BHL, đội bóng và người hâm mộ cần siết chặt tay cùng vượt qua giai đoạn này." HLV Vũ Quang Bảo chốt lại.