HLV trưởng Quảng Nam lên tiếng phản bác việc cho điểm và xin điểm

LV trưởng CLB Quảng Nam thẳng thắn phản bác về việc "cho điểm và xin điểm" tại V-League.

Chia sẻ ngay sau trận hòa trước Viettel tại sân Hàng Đẫy, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: "Tỉ số hòa 1-1 phản ánh đúng cục diện trận đấu nhưng tôi thực sự vẫn chưa hài lòng lắm. Đội hôm nay triển khai bóng còn chậm, chuyền ngang rất nhiều. Do đó, chúng tôi gây ra được rất ít áp lực cho đối phương. Phải tới cuối trận, khi đội đẩy cao đội hình, chúng tôi mới có những cơ hội và có bàn gỡ hòa."

 - Bóng Đá

 HLV trưởng Quảng Nam lên tiếng phản bác về việc "cho điểm và xin điểm"

Trước câu hỏi của PV về việc HLV Võ Đình Tân cho biết Sanna Khánh Hòa gặp khó trong cuộc đua trụ hạng một phần bởi tại V-League chỉ có mình đội bóng của ông "dám chơi sạch chứ không hề đi xin điểm". HLV của Quảng Nam cho rằng: "Anh Tân có quan điểm riêng. Quan điểm của tôi khác anh ấy. Bản thân đội tôi luôn chơi sòng phẳng. Tôi là một HLV trẻ, không bao giờ có chuyện thỏa hiệp với tiêu cực. Có thể ngày xưa có chuyện các đội thỏa hiệp với nhau, 3 đi 3 về nhưng bản thân tôi không bao giờ có chuyện ấy. Tôi cũng dặn các cầu thủ, kẻ cả các cầu thủ trẻ luôn nói không với tiêu cực."

"Với Quảng Nam lúc này, mỗi trận đấu như 1 trận chung kết, hiện tại đội vẫn đang đứng áp chót, chính vì thế mà những trận tiếp theo đều là trận chung kết. Còn việc có Hoàng Vũ Samson thì đội có thêm phương án tấn công, phong độ cầu thủ này hiện tại rất tốt." - HLV Vũ Hồng Việt chốt lại.