HLV trưởng HAGL chia sẻ sau trận thắng đầy cảm xúc trước Thanh Hóa?

HLV trưởng CLB HAGL đã có những chia sẻ về việc sử dụng thủ môn Văn Trường ở trận thắng Thanh Hóa.

Chia sẻ sau trận đấu với Thanh Hóa, HLV Lee Tae-hoon của CLB HAGL cho biết, đây là chiến thắng quý giá của HAGL: "Trước trận đấu với CLB Thanh Hóa tôi đã dự đoán trước tất cả khó khăn. Họ là đội bóng chơi trên sân nhà cực kỳ quyết liệt, các đội khi đến đây đều khó lấy được điểm. Nhưng các cầu thủ của tôi đã làm tốt, họ thực thi tốt chiến thuật phòng ngự số đông, chờ cơ hội phản công mà tôi đã đề ra. Tôi đặc biệt dặn cầu thủ không quan tâm đến câu chuyện ngoài bóng đá, chỉ tập trung vào chuyên môn, lối chơi của đội bóng."

 - Bóng Đá

 HLV Lee Tae-hoon lý giải việc sử dụng thủ môn Văn Trường. Ảnh: Minh Anh

Ở trận đấu này, HLV trưởng người Hàn Quốc đã sử dụng chiến thuật phòng ngự số đông và phản công nhanh, lý giải về điều này, HLV Lee Tae-hoon chỉ nói ngắn gọn: "Tôi nghĩ rằng với lịch thi đấu hiện tại thì thể lực của các đội bóng sẽ bị bào mòn. Các HLV tuỳ hoàn cảnh sẽ đề ra chiến thuật để đạt được mục đích."

Ngoài thay đổi về lối chơi, HLV trưởng họ Lee cũng có một sự thay đổi khiến giới truyền thông thắc mắc là ở vị trí thủ môn. Nếu như các trận đấu trước, thủ môn Wieger Sietsma sẽ là vị trí được tin tưởng và giao trọng trách thì ở trận đấu này, người đứng trong khung gỗ mà là thủ môn Lê Văn Trường. Nói về vấn đề này, HLV Lee Tae-hoon cho hay: "Trong một số trận đấu gần đây, Wieger Sietsma mắc sai sót. Trong khi đó, các cầu thủ còn lại có quá trình tập luyện tốt, tôi tin tưởng và trao cho họ cơ hội."

Ở lượt đấu kế tiếp, HAGL sẽ có chuyến làm khách tiếp theo ở "chảo lửa" Thiên Trường của Nam Định. Đây sẽ là trận đấu khó khăn đối với thầy trò HLV Lee Tae-hoon, bởi Nam Định đang có phong độ cao ở những vòng đấu gần đây.