HLV trưởng Hà Nội FC nói gì về pháo sáng?

HLV trưởng Hà Nội FC ông Chu Đình Nghiêm có những chia sẻ về việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến trận đấu phải tạm hoãn ít phút.

Đánh giá về trận đấu sau màn lội ngược dòng trước CLB Hải Phòng, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho hay, đây là một trận đấu hay có nhiều bàn thắng, nhiều cơ hội. Khán giả trong trận đấu này cũng rất cuồng nhiệt, trận đấu có chuyên môn cao.

Có được chiến thắng chung cuộc nhưng trong hiệp 1, Hà Nội FC thi đấu khá bế tắc và không thể chọc thủng lưới đội khách dù tấn công rất nhiều. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, ở 45 phút đầu tiên, nhà ĐKVĐ V-League đã thiếu người dẫn dắt.

"Trong hiệp 1, khán giả không làm chúng tôi ảnh hưởng lắm nhưng chúng tôi chưa thoát ra đc vì không có người dẫn dắt và các cầu thủ chưa tự tin. CĐV Hải Phòng làm gián đoạn trận đấu ở một vài tình huống khiến trận đấu nguội buộc tôi phải thay Thành Lương vào để làm công tác tinh thần." HLV Chu Đình Nghiêm nói.

 - Bóng Đá

 Hà Nội FC đánh bại Hải Phòng thuyết phục ở vòng 6 V-League 2019. Ảnh: Minh Anh.

Với chiến thắng trước CLB Hải Phòng, Hà Nội FC vươn lên đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, sau CLB TP.HCM. Đánh giá về cuộc đua vô địch năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng khi V-League mới diễn ra được 6 vòng đấu thì không thể nói trước được điều gì. Chỉ cần sơ sẩy 1, 2 trận là có thể bị tuột khỏi cuộc đua.Đánh giá về những đối thủ có thể là trở ngại trên con đường bảo vệ ngôi vương, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng SLNA mới là đối thủ đáng gờm nhất chứ không phải TP.HCM, đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cũng theo vị chiến lược gia xứ Thanh, hành động đốt pháo của CĐV Hải Phòng đã khiến hình ảnh trận đấu xấu đi rất nhiều dù đây là những CĐV rất cuồng nhiệt. Điều này khiến cho trận đấu và sự cống hiến của cầu thủ bị gián đoạn và nguội đi rất nhiều.

 - Bóng Đá

 CĐV Hải Phòng đã khiến hình ảnh trận đấu xấu đi rất nhiều. Ảnh: Minh Anh

Trong hiệp 1, Hà Nội FC là đội tấn công lấn lướt và tạo được nhiều cơ hội trong đó có quả penalty ở cuối hiệp 1. Tuy nhiên, Omar đã không thể đánh bại thủ thành Văn Toản. Theo vị thuyền trưởng của Hà Nội FC, không thể trách được Omar bởi việc sút trượt penalty là một điều rất bình thường.