HLV Tottenham: Các cầu thủ đã không tôn trọng chiến thuật

Đội bóng thành London vừa để bị mất điểm trong ngày ra quân Champions League.

Rạng sáng nay, Tottenham đã để bị Olympiakos cầm hòa 2-2, khiến vòng bảng của họ trở nên khó khăn trước các đối thủ còn lại là Bayern Munich và Crvena Zvezda. Khi được hỏi đâu là vấn đề của Spurs, HLV Mauricio Pochettino trả lời: "Tôi nghĩ rất dễ để giải thích, khi chúng tôi không cho thấy được chất lượng mà giải đấu này yêu cầu, chúng tôi sẽ gặp khó khăn."

Tottenham boss Mauricio Pochettino unhappy (vì tương lai Eriksen chưa sáng tỏ) - Bóng Đá

 Tottenham mất điểm trận ra quân như nhiều đội bóng Anh khác.

"Chúng tôi đã không chơi chủ động như trận gặp Crystal Palace. Đây là một ví dụ tốt, chỉ trong vài ngày nhưng có sự khác biệt lớn ở chính đội bóng. Vấn đề không nằm ở chiến thuật, cũng không nằm ở chất lượng cầu thủ, vấn đề nằm ở mức độ chuẩn bị của bạn cho trận đấu. Đó là điều khiến tôi thất vọng, tôi thấy thất vọng với tất cả mọi người."

"Ngay từ đầu chúng tôi đã lên sẵn kế hoạch, nhưng mọi người đã không tôn trọng kế hoạch. Tôi nói chuyện với các cầu thủ giữa giờ, rằng chúng tôi đã ghi 2 bàn nhưng không hề chơi hay hơn. Chúng tôi đã để lỡ nhiều cơ hội và khi để thủng lưới bàn đầu tiên thì quá đau đớn. Chúng tôi đã không cho thấy được sự khao khát mà một trận Champions League cần có."

Dù vậy, Tottenham hoàn toàn còn cơ hội. Mùa giải trước, họ chỉ giành được 1 điểm duy nhất sau 3 trận đấu đầu tiên, tuy nhiên sau đó đã thực hiện một cú ngược dòng ngoạn mục để vượt qua Inter Milan, giành vé đi tiếp.