HLV Torino: Một khi Ronaldo nhảy, anh ấy sẽ cất cánh và không quay lại

Tiếc nuối vì đội nhà để mất 3 điểm ở những phút cuối nhưng Walter Mazzarri vẫn dành những lời có cánh cho sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo.

Đội khách đã vượt lên dẫn trước bởi bàn thắng của Sasa Lukic nhưng cú bật nhảy thần thánh của Cristiano Ronaldo trong những phút cuối đã đem về một điểm quý giá cho Juventus. 

"Thật đau lòng, chúng tôi đã nghĩ rằng mình có thể giành được 3 điểm để tạo ra lợi thế trong cuộc đua giành vé dự Champions League", Huấn luyện viên Torino thừa nhận sau trận đấu.

"Cuối cùng, Juventus đã buộc các học trò của tôi phải trả giá vì sự phung phí của mình. Torino có thể ghi bàn từ cơ hội của Ola Aina và tôi đã tăng cường sức mạnh cho cánh phải bởi vì Lorenzo De Silvestri đang đối mặt với sức ép." 

"Thật không may, chúng tôi không có được sự tập trung trong 90 phút. Cristiano Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc và cậu ấy sẽ trừng phạt mọi lỗi lầm. Trong bóng đá, chìa khóa thành công là bạn phải tận dụng tối đa mọi cơ hội. Ngày hôm nay, Torino không có được điều đó."

HLV Torino:

Mazzarri gây bất ngờ khi chọn hậu vệ người Brazil, Bremer, người mới chỉ có một vài phút ở Serie A và ra sân ngay từ đầu trong trận đấu tối nay. "Anh ấy đã dành tám tháng để tập luyện và trở lại. Đó sẽ là màn ra mắt hoàn hảo của anh ấy nếu chúng tôi không nhận bàn thua ở những phút cuối cùng. Nếu bạn để Ronaldo nhảy, anh ấy sẽ cất cánh và không quay lại."

Torino đã tạm thời bắt kịp Atalanta ở vị trí thứ 4. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể lại rơi xuống nếu đội bóng vùng Bergamo đánh bại Lazio trong trận cầu vào 20 giờ chủ nhật (5/5).