HLV Thái Lan: Tôi muốn đấu lại với ĐT Việt Nam, không phải phục hận, mà vì ...

Sau thất bại trước ĐT Việt Nam, HLV Sirisak Yoyardthai đã lên tiếng về tương lai và không quên hẹn ngày tái đấu với Những ngôi sao vàng.

ĐT Thái Lan đã nhận thất bại đau đớn trước ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019 với tỷ số tối thiểu 0-1. Người gieo sầu cho Voi chiến ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu chính là tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Kết quả này khiến đoàn quân của HLV Sirisak Yoyardthai sẽ thi đấu trận tranh hạng 3 với ĐT Ấn Độ vào ngày 08/06.

HLV Thái Lan:

 HLV Yoyardthai vẫn muốn chạm trán ĐT Việt Nam trong tương lai gần.

Chia sẻ về định hướng tương lai sau trận thua đau trước đại kình địch trong khu vực, vị thuyền trưởng 50 tuổi cho hay: "Tôi chưa thể định đoạt được tương lai khi trước mắt ĐT Thái Lan là trận đấu trước Ấn Độ. Tất cả đều đang tập trung cho trận đấu này và chúng tôi muốn mang đến những điều tốt đẹp cho NHM.

Ở trận đấu tới tôi sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát khi có nhiều ca chấn thương sau cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam. Ngược lại, cũng có rất nhiều cầu thủ đang rất sẵn sàng và muốn khẳng định mình. Tôi vẫn chờ những tín hiệu tốt từ Teerasil Dangda.

Về ĐT Việt Nam tôi hy vọng sẽ sớm đối đầu với họ trong tương lai. Tất nhiên không phải vì ĐT Thái Lan vừa thất bại nên muốn phục hận. Mà cơ bản, Những ngôi sao vàng là đối thủ ở cùng đẳng cấp và chúng tôi rất muốn được cọ xát để tìm ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình."