HLV Thái Lan CHÍNH THỨC từ chức sau thất bại tại King's Cup 2019

HLV Sirisak Yodyardthai sau khi giải trình về thất bại tại King's Cup 2019 đã tuyên bố từ chức tại ĐT Thái Lan.

ĐT Thái Lan đã trải qua một kỳ King's Cup 2019 tệ hại nhất trong lịch sử khi nhận 2 thất bại và không ghi được bàn thắng nào. Chính kết quả này đã khiến HLV Sirisak Yodyardthai đối đầu với những chỉ trích từ NHM và cả truyền thông nước nhà. 

CHÍNH THỨC: HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố từ chức sau thất bại đau đớn tại King's Cup - Bóng Đá

 HLV Sirisak Yodyardthai chia tay ĐT Thái Lan sau thất bại King's Cup 2019.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã đề nghị vị chiến lược gia 51 tuổi giải trình về kết quả không như ý này trong buổi họp vào sáng nay (14/06). Và mới đây, trang Siamsport (Thái Lan) đã dẫn lại những thông tin cơ bản về buổi làm việc này: "Sau những giải trình, HLV Sirisak Yodyardthai và trợ lý Chokthawee đã tuyên bố từ chức tại ĐT Thái Lan. Ở cuộc họp, HLV Sirisak chia sẻ: "Thật lòng, chúng tôi đã cố gắng làm những điều tốt nhất tại Buriram. Nhưng kết quả lại không đi đúng với dự tính.

Qua đây tôi cũng xin rời chiếc ghế nóng ở ĐT Thái Lan để Liên đoàn có thể mời một HLV mới đủ sức vực dậy sức mạnh của Voi chiến. Vòng loại World Cup 2022 sắp đến và điều đó là rất quan trọng và cần thiết. Sắp tới, tôi sẽ đi học thêm ở Nhật Bản và có đủ bằng cấp cần thiết để tiếp tục công tác huấn luyện. Xin chúc ĐT Thái Lan thành công và khởi sắc trong tương lai gần."

CHÍNH THỨC: HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố từ chức sau thất bại đau đớn tại King's Cup - Bóng Đá

 Trang Siamsport đưa tin HLV Sirisak từ chức.

HLV Sirisak Yodyardthai được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Thái Lan từ lượt đấu thứ 2 vòng bảng Asian Cup 2019 sau khi FAT sa thải HLV Milovan Rajevac sau thất bại 1-4 trước ĐT Ấn Độ. Dẫn dắt Voi chiến trong 5 trận đấu, HLV Sirisak có được 1 chiến thắng (Bahrain), 1 trận hoà (UAE) và 3 trận thất bại (Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ).