HLV Solskjaer quyết định cầu thủ đảm nhận trách nhiệm sút penalty

HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ có quyết định cuối cùng việc cầu thủ nào sẽ đảm nhận trách nhiệm sút penalty.

Khi tỷ số trận đấu giữa Man United và Wolves ở vòng 2 Premier League đang là 1-1, Quỷ đỏ thành Manchester có cơ hội rất lớn để thiết lập thế dẫn bàn khi được hưởng quả penalty. Tuy nhiên, họ đã không tận dụng thành công.

Khá bất ngờ khi Marcus Rashford - cầu thủ sút penalty chính xác trận thắng Chelsea 4-0 lại không đứng ra nhận nhiệm vụ. Thay vào đó, Paul Pogba đã tranh đá nhưng anh lại sút hỏng khiến Man United bị cầm chân đáng tiếc.

Ole Gunnar Solskjaer 'decides on permanent Man Utd penalty taker' after Wolves debacle - Bóng Đá

 HLV Solskjaer chỉ định cầu thủ đá penalty cho Man United.

Phát biểu sau trận, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận: "Việc ai sút penalty tùy thuộc vào họ. Đôi khi, họ cảm thấy rất tự tin. Pogba đã từng thực hiện rất nhiều cú sút 11m thành công. Cả 2 trước đó từng rất tự tin. Rashford ghi bàn tuần trước nhưng Pogba cũng rất tự tin trước Wolves."

Dù vậy, để chấm dứt tình trạng trên, theo Sun Sport, sau khi kết thúc trận đấu với Wolves, chiến lược gia người Na Uy đã ra quyết định "cầu thủ duy nhất" nào sẽ thực hiện các cú sút penalty cho đội chủ sân Old Trafford.

Cụ thể, HLV Solskjaer đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với Pogba và Rashford trong phòng thay đồ Man United. Ông chỉ định, từ giờ trở đi, Rashford sẽ là cầu thủ đảm nhận trách nhiệm sút penalty của Quỷ đỏ.