HLV Solskjaer: Đá vào chân cậu ấy là kế hoạch của Liverpool

HLV Ole Gunnar Solskjaer khó thể hài lòng với những gì 'trò cưng' Marcus Rashford phải chịu trong trận đấu với Liverpool.

Đêm Chủ nhật vừa qua, Man Utd đã có trận hòa 0-0 với Liverpool. Đó là trận đấu Quỷ đỏ phải sớm có 3 sự thay đổi người bất đắc dĩ, khi Ander Herrera, Juan Mata và Jesse Lingard phải rời sân vì chấn thương.

HLV Solskjaer:

 HLV Solskjaer chứng tỏ tài năng của mình trước Liverpool.

Ở trên sân, trước những pha vào bóng ác ý của Liverpool, Marcus Rashford cũng gặp vấn đề. Dù sao, tiền đạo trẻ người Anh vẫn gắng gượng thi đấu đến những phút cuối cùng.

Solskjaer lên tiếng: "Marcus Rashford là một chiến binh. Cậu ấy là con người ở Manchester và cậu ấy biết trận đấu này có ý nghĩa lớn như thế nào.

Chúng tôi phải giữ Marcus Rashford ở lại sân, bởi vì chúng tôi đã phải thực hiện ba sự thay đổi người. Có vẻ như đó là kế hoạch của Liverpool, chỉ cần đá vào cậu ấy. Có thể thấy họ họ liên tiếp đá vào Marcus từ phút đầu tiên, nếu không, có lẽ tôi cũng không nhận ra.

Dù sao, Marcus vẫn ở lại sân. Mắt cá chân của cậu ấy như một quả bóng thôi. Điều đó càng cho thấy tinh thần chiến đấu tuyệt vời của cậu ấy. Cậu ấy có lí do để giận dữ, vì những lỗi mà các cầu thủ Liverpool đã gây ra."