HLV Solskjaer báo tin cực sốc về Paul Pogba

Chiến thắng 3-1 của Man Utd trước Norwich City không được trọn vẹn với thông tin không tốt lành liên quan đến Paul Pogba.

Pogba đã không ra sân cho Man Utd kể từ ngày 30 tháng 9. Điều này khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự.

Manchester United midfielder Paul Pogba ruled out until December - Bóng Đá

 Pogba khiến Solskjaer đau đầu.

"Tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp anh ấy trước tháng 12", vị HLV người Na Uy nói.

"Anh ấy sẽ phải ngồi ngoài một lúc. Anh ấy cần thời gian để hồi phục hoàn toàn, hoàn toàn, vì vậy đừng nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại... có thể là Sheffield United (vào ngày 24 tháng 11) sau giờ nghỉ quốc tế. Nhưng có lẽ là tháng 12 bạn mới có thể nhìn anh ấy."

Bản chất chính xác của chấn thương mà Pogba phải chịu vẫn chưa rõ ràng. Bàn chân phải của anh bị băng bó nặng nề trong những tuần gần đây - nhưng Solskjaer đã xác nhận vào tối Chủ nhật rằng mắt cá chân mới là vấn đề.

"Tôi không phải là bác sĩ nhưng có một chấn thương cần được chữa lành", HLV United nói thêm. "Mắt cá chân chứ không phải chân."

Paul Pogba rất quan trọng trong lối chơi của Man Utd, nhất là khi hàng tiền vệ Quỷ đỏ thiếu chất lượng. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp đang phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Đã thế, những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Pogba lại mọc lên liên tục.

Từ mùa Hè 2019, Pogba đã công khai mong muốn rời khỏi Man Utd để đến Real Madrid. Từ Tây Ban Nha, Kền kền trắng luôn ra sức chèo kéo tiền vệ 26 tuổi này, bởi HLV Zinédine Zidane rất muốn kết hợp với ngôi sao đồng hương.