HLV Simeone tố cáo Barca, tuyên bố xanh rờn về thẻ đỏ của Costa

Thuyền trưởng Atletico Madrid đã lên tiếng phân trần về chiếc thẻ đỏ của Diego Costa.

Atletico Madrid đã thất bại 0-2 trước Barcelona, qua đó mất luôn hy vọng lật đổ ở La Liga mùa này. Trong một trận đấu có nhiều điểm nóng trên sân, thẻ đỏ của Diego Costa chính là chi tiết được chú ý nhất. Ngay phút 28, tiền đạo của đội tuyển Tây Ban Nha đã phải rời sân bằng thẻ đỏ trực tiếp và với báo cáo sau trận của trọng tài chính Jesus Gil Manzano, Costa bị truất quyền thi đấu vì đã buông những lời lẽ xúc phạm đến mẹ của vị trọng tài nêu trên.

Phát biểu sau trận, HLV Diego Simeone cũng có những lời phân trần về chiếc thẻ đỏ sớm của Costa:

"Tôi đã hỏi trọng tài rằng chúng tôi cũng thấy các cầu thủ Barca làm điều tương tự, nói những điều (xúc phạm) ngay trên khuôn mặt của trọng tài và vì sao họ lại không bị đuổi đi, trọng tài đã bỏ qua những điều đó."

Simeone: Barca cũng chửi trọng tài - Bóng Đá

HLV Simeone cho rằng nhiều cầu thủ của Barca cũng xúc phạm trọng tài.

"Nếu Costa thực sự nói những gì (đúng với) tuyên bố của trọng tài thì anh ta bị đuổi một cách chính xác, nhưng chúng tôi (không hiểu) vì sao mà chúng tôi lại có 7 cầu thủ bị đuổi trong 11 trận.", thuyền trưởng Atletico Madrid bức xúc cho biết.

Barcelona lại có thêm chiến thắng ở những phút cuối trận khi Luis Suarez mở tỉ số cho "gã khổng lồ xứ Catalan" ở phút 85 và đúng 1 phút sau, Lionel Messi ấn định chiến thắng 2-0 một cách chóng vánh. Với trận thắng trước Atletico, Barca gần như chắc chắn bảo vệ thành công ngôi vô địch La Liga mùa này.