HLV Sarri hé lộ: Morata đòi rời Chelsea từ 1 tháng trước

HLV Chelsea, Maurizio Sarri mới đây đã có tiết lộ khá bất ngờ, đó là Alvaro Morata đã đề đạt nguyện vọng ra đi từ 1 tháng trước.

HLV Chelsea, Maurizio Sarri mới đây đã có tiết lộ khá bất ngờ, đó là Alvaro Morata đã đề đạt nguyện vọng ra đi từ 1 tháng trước.

Mới đây, tiền đạo Gonzalo Higuain đã hoàn tất việc chuyển đến Chelsea theo hợp đồng cho mượn dài hạn đến cuối mùa, kèm điều khoản cho mượn thêm 1 năm nữa, hoặc mua đứt.

Morata đòi rời Chelsea từ 1 tháng trước.

Với sự có mặt của Higuain thì Morata - người đã tiêu tốn 57 triệu bảng của Chelsea - sẽ gia nhập Atletico Madrid theo dạng cho mượn trước khi chính thức trở thành người của đội chủ sân Wanda Metropolitano.

HLV Sarri cho biết: "Tôi nghĩ rằng Morata là một cầu thủ rất giỏi. Tôi nghĩ rằng Morata có những tố chất để chơi trong đội bóng của tôi. Nhưng cậu ấy, từ một tháng trước đã cho biết mong muốn chơi ở một đội bóng khác. Vì vậy, chúng tôi cần phải thay đổi.

Thật sự rất khó khăn để cậu ấy có thể tập trung hết sức và cống hiến hết mình vì chúng tôi. Dù sao, tôi nghĩ rằng Morata là một cầu thủ rất quan trọng với đội bóng. Từ quan điểm thể chất và kỹ thuật, cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi và phù hợp với triết lý bóng đá của tôi. Nhưng tình hình đã thay đổi trong tháng trước. Vì vậy, chúng tôi cần phải thay đổi."