HLV Sarri: 100 triệu bảng cho Hazard là quá rẻ

Ngôi sao Chelsea, Eden Hazard đã nhận được vô số lời khen ngợi sau màn trình diễn chói sáng trước West Ham.

Tại Stamford Bridge rạng sáng nay, Chelsea đã giành thắng lợi 2-0 trước West Ham để ghi tên mình vào top 3 Premier League. Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với cú đúp ghi được, trong đó có pha solo ghi bàn tuyệt đỉnh.

HLV Sarri:

 Eden Hazard đã nhận được vô số lời khen ngợi.

Sau trận đấu, khi được hỏi ông nghĩ gì về mức giá 100 triệu bảng của Hazard, HLV Maurizio Sarri mỉm cười và nói: "Mức giá đó rẻ quá ở thị trường này, nó quá rẻ. Tôi không biết, tôi không biết Hazard có giá bao nhiêu. Nhưng rất khó để thay thế cậu ấy bằng một ai đó.

Tôi chắc rằng câu lạc bộ không muốn bán Hazard. Nhưng, tất nhiên, tất cả chúng ta phải tôn trọng quyết định của cậu ấy, tôi nghĩ vậy. Hazard đang ở trong năm cuối cùng của hợp đồng (năm tới).

Nếu Hazard muốn có một trải nghiệm khác, chúng tôi sẽ tôn trọng điều đó. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục cậu ấy ở lại, dù điều đó không dễ dàng.

Chúng tôi đang cố gắng cải thiện, chúng tôi đang cố gắng trở thành một trong những đội bóng tốt nhất ở châu Âu, nhưng tôi nghĩ rằng tôi phải tôn trọng quyết định của cậu ấy."

Vào lúc này, Hazard đang được Real Madrid săn đón. Chính tiền vệ người Bỉ cũng nhiều lần thừa nhận Bernabeu là điểm đến trong mơ của mình.