HLV PSG mang hung tin cho fan Quỷ đỏ

Trước trận đấu sống còn của Manchester United và Paris Saint Germain tại Champions League, huấn luyện viên Thomas Tuchel đã phát biểu những thông tin làm cổ động viên MU cảm thấy lo lắng.

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel, cho biết ông hy vọng Neymar sẽ trở lại tập luyện sau trận lượt về Champions League vào tuần tới với Manchester United.

PSG đã giành chiến thắng 2-0 ở lượt đi mà không có sự phục vụ của Neymar và Edinson Cavani. Tuyển thủ người Brazil đang hồi phục rất nhanh trong thời gian gần đây, anh mong rằng mình có thể góp dấu giày vào trận thư hùng sắp tới.

 - Bóng Đá

 Thomas Tuchel mang hung tin đến cho cổ động viên MU.

Phát biểu trước trận tứ kết Coupe de France hôm thứ Ba với Dijon, Tuchel cho biết ông thường xuyên liên lạc với Neymar khi anh đang dưỡng thương ở quê nhà. Ông phát biểu:

"Cậu ấy đang hồi phục rất tốt tại Brazil, cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ có thể tập luyện cùng chúng tôi sau trận đấu của United."

Các nguồn tin từ ESPN FC cho biết Cavani có thể chơi ở trận lượt về UEFA Champions League và Tuchel tiết lộ rằng cầu thủ người Uruguay sẽ góp mặt trong cuộc chạm trán với Caen ở Ligue 1 vào cuối tuần này. Ông nói:

"Edinson sẽ trở lại tập luyện cùng đội trong tuần này, cậu ấy được chăm sóc rất tốt từ các bác sĩ. Cậu ấy đang rất cố gắng để có thể có được sự trở lại sớm nhất . Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ có thể góp mặt trong trận đấu với Caen vào cuối tuần."

Với tình hình hồi phục hiện tại, Edison Cavani chắc chắn sẽ tham gia vào trận đấu trong khuôn khổ Champion League với MU, đội bóng thủ đô sẽ an tâm khi đối thủ của họ đang gặp phải một "cơn bão" chấn thương cùng với đó là sự trở lại mạnh mẽ của các trụ cột đội nhà.