HLV Pep Guardiola đánh giá cao về Tottenham

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu liên quan tới Tottenham trước trận đại chiến ở vòng 2 Premier League.

Tottenham đang cho thấy sự lớn mạnh qua từng mùa. Không phải ngẫu nhiên mà HLV Jose Mourinho đánh giá họ là một trong những ứng cử viên vô địch Premier League bởi có thể cạnh tranh sòng phẳng với Man City và Liverpool.

Mùa trước, Tottenham đã thi đấu tuyệt hay khi lọt vào tới trận chung kết UEFA Champions League và giành một vị trí trong Top 4 Premier League. Chính vì lý thế, Man City có lý do để không được phép chủ quan trước trận đại chiến giữa 2 đội diễn ra vào cuối tuần này.

Pep Guardiola claims Tottenham are the second best team in Europe - Bóng Đá

 HLV Pep Guardiola đánh giá khá cao Tottenham trước khi 2 đội gặp nhau ở vòng 2 Premier League.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV Pep Guardiola nhận định: "Kể từ khi tôi đến Anh, mỗi mùa Tottenham là một ứng cử viên thực thụ. Mùa đầu tiên tôi ở đây, họ đã giành vị trí thứ 2.

Hai mùa giải trước họ không đạt được thành tích này, nhưng họ luôn là một trong những đối thủ khó nhằn nhất, khắc nghiệt nhất."

Cuối cùng, chiến lược gia người Tây Ban Nha kết luận: "Như tôi đã nói rất nhiều lần, họ là đội bóng mạnh thứ nhì châu Âu nên Man City sẽ gặp nhiều khó khăn."

Mùa trước, chính Tottenham đã chấm dứt giấc mơ vô địch UEFA Champions League của Man City khi vượt qua đối thủ sau 2 lượt trận ở vòng tứ kết.