HLV Park Hang-seo: Với tôi giải đấu nào cũng gặp stress

HLV Park Hang-seo khẳng định ông luôn gặp stress trước khi bước vào các giải đấu cùng với ĐT Việt Nam.

Chiều 27/8, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên để có những chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới. Có thể thấy, đây là lần đầu tiên HLV Park Hang-seo gặp phải trường hợp cả hai đội tuyển cùng tập trung 1 lúc. Điều này khiến HLV người Hàn Quốc không thể cùng 1 lúc cầm quân cả 2 đội tuyển.

 - Bóng Đá

ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 27/8. Ảnh: Minh Anh

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Park Hang-seo cho rằng: "Chỉ đạo cả U22 và ĐTQG thì tôi không thể tập trung được. Với tôi quan trọng nhất là vòng loại World Cup 2022, mà trận đấu của U22 chỉ là giao hữu. Tôi đã đưa ra phương hướng với BHL của U22 Việt Nam. Trưa mai tôi sẽ họp với BHL và toàn đội U22 tại nơi họ tập trung".

Trước những câu hỏi về áp lực mỗi khi bước vào các giải đấu, HLV người Hàn Quốc khẳng định: "Đối với tôi thì giải đấu nào cũng gặp stress. Vòng loại World Cup sắp tới Đông Nam Á có tới 4 đội. Có thể coi đây là AFF Cup thu nhỏ. Đối với người dân Việt Nam rất chờ đợi vào trận đấu này bởi Thái Lan luôn là đại kình địch. Tôi và BHL hiểu điều này nhưng chưa thể nói trước kết quả. Chúng tôi sẽ cố hết sức để giành chiến thắng."

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập thứ 2 vào lúc 17 giờ 40 ngày 28/8 tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.