HLV Park Hang-seo vi hành đến Pleiku, tìm quân cho U23 Việt Nam

Theo thông tin từ CLB HAGL, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận đấu của CLB với TP.HCM trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2019.

Nhằm săn lùng những tài năng trẻ cho ĐT U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tới, HLV Park Hang-seo đã rất tích cực đến dự khán các trận đấu tại V-League 2019. Trong lượt đấu đầu tiên, vị chiến lược gia người Hàn đã đến sân Hoà Xuân để xem trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Viettel.

HLV Park Hang-seo đến Pleiku vi hành, tìm quân cho U23 Việt Nam - Bóng Đá

 Với sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo trận HAGL và TP.HCM sẽ hấp dẫn hơn.

Và tại vòng đấu thứ 2 diễn ra vào cuối tuần này, nhà cầm quân 60 tuổi sẽ đến sân Pleiku của HAGL xem trận đấu giữa đội chủ nhà với CLB TP.HCM. Trong cuộc chạm trán này, nhiều khả năng những tài năng trẻ của cả 2 đội được trao cơ hội ra sân và thể hiện mình trước ánh mắt quan sát của thầy Park.

Bên phía HAGL là những cái tên như Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng, Lê Minh Bình, Trần Bảo Toàn. Ở bên kia chiến tuyến, Ngô Tùng Quốc cũng là cái tên rất đáng chú ý.

HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ. Toàn đội U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 05/03 và tập luyện tại Hà Nội. Tại vòng loại U23 Châu Á, Những ngôi sao vàng có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà Mỹ Đình và sẽ gặp các đối thủ: Brunei (22/03), Indonesia (24/03) và Thái Lan (26/03).