HLV Park Hang-seo ra thiết quân luật ở ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã bất ngờ ra "thiết quân luật" ở ĐT Việt Nam với mục đích để các cầu thủ chuyên tâm chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia.

HLV Park Hang-seo đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị tích cực cho trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 10/10 tới. Vị chiến lược gia quyết định triệu tập 33 cái tên cho đợt tập trung này và tạo cơ hội cho 8 tân binh.

HLV Park Hang-seo bất ngờ ra

 ĐT Việt Nam đang chuẩn bị ráo riết cho trận đấu với ĐT Malaysia.

Tuy nhiên, vào chiều qua (26/09), vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định gạch tên tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh vì anh bị đau mắt và cần thời gian để điều trị. Như vậy, hiện tại danh sách hiện tại của ĐT Việt Nam chỉ còn lại 32 cầu thủ.

Ngoài ra, thầy Park còn đưa ra "thiết quân luật". Theo thông tin từ Soha, từ ngày 26/9, các cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ phải tạm xa rời các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram một thời gian để tập trung toàn lực cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có dòng trạng thái: "Mr Park said don't use Instagram and Facebook" (Thầy Park đã nói rằng không được sử dụng Instagram và Facebook.).

Đây được xem là một động thái hợp lý của vị thuyền trưởng 61 tuổi khi ông muốn tất cả các tuyển thủ chuyên tâm tập luyện, nghỉ ngơi và tập trung cho trận đấu với ĐT Malaysia. Bởi lẽ đối thủ của chúng ta đang hạ quyết tâm giành trọn 3 điểm ngay tại Mỹ Đình trong cuộc đối đầu vào tháng 10 sắp tới.