HLV Park Hang-seo mời trở lại ĐT Việt Nam, Lương dị nói điều thật lòng

Sau những màn thể hiện ấn tượng gần đây, Lương 'dị' đã được HLV Park Hang-seo đưa ra lời mời trở lại ĐT Việt Nam. Mới đây, anh đã có chia sẻ về việc này.

Trong những trận gần đây của Hà Nội FC, tiền vệ Phạm Thành Lươngđang cho thấy dấu hiệu "hồi xuân" khi có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng, nhất là trận đấu với Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy tại vòng 6 V-League 2019.

HLV Park Hang-seo mời trở lại ĐT Việt Nam, Lương

 Thành Lương cảm ơn HLV Park Hang-seo vì lời mời quay trở lại ĐT Việt Nam.

Giai đoạn đầu mùa giải này, Lương "dị" rất ít khi có tên trong đội hình chính của Hà Nội và dù chỉ vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng với chân trái khéo léo từng làm nên tên tuổi của mình, cựu tiền vệ ĐT Việt Nam vẫn biết cách để lại dấu ấn với những pha xử lý đậm chất kỹ thuật.Chứng kiến những gì Thành Lương thể hiện, HLV Park Hang-seo đã nói chuyện và đưa ra lời mời quay trở lại ĐT Việt Nam thời gian tới. Tuy nhiên, Lương "dị" đã nhẹ nhàng từ chối thịnh tình của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Chia sẻ với báo chí, anh nói: “Tôi cảm ơn HLV Park Hang-seo cũng như người hâm mộ vẫn còn nhớ tới tôi. Thực sự, đó là tự hào và vinh dự nghề. Tôi đã chia tay ĐTQG từ sau AFF Cup 2016, lâu nay vẫn cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta.

Nếu thầy Park hay đội gặp vấn đề, ở thời điểm hay hoàn cảnh khó khăn thì tôi không bao giờ dám từ chối lời đề nghị trân trọng như thế. Thế nhưng lâu nay dưới thời HLV Park Hang-seo, các ĐTQG đều chơi tốt. Mọi thứ đều đang rất ổn, thế nên tôi thấy không cần thiết...

Thời chúng tôi, nhiều thứ không bằng, không làm được như các em. Khi quyết định từ giã ĐTQG, tôi cho rằng đã đến lúc dừng lại để nhường sàn diễn cho những người trẻ, tài năng và có thể đóng góp được nhiều hơn. Thực tế 2 năm qua, với nhiều thành công thì thế hệ trẻ trung của ĐT Việt Nam đã làm được quá nhiều điều cho bóng đá.

Giờ là thời của các cầu thủ trẻ, là đất diễn của thế hệ sau. Các em đang phát huy tốt vai trò ở ĐTQG thì phải để các em phát huy hết khả năng, vai trò của mình.”

HLV Park Hang-seo mời trở lại ĐT Việt Nam, Lương

 Thành Lương đang "hồi xuân" ở tuổi 31.

Chia sẻ của Thành Lương có lẽ sẽ khiến cho không ít người tiếc nuối. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn thật lòng nhất là khi bóng đá Việt Nam đang có những gương mặt trẻ chơi rất hay trong suốt thời gian qua.

Bạn thấy thế nào?

like
4
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
1
wow
0