HLV Park Hang-seo khen ngợi ĐT Việt Nam 1 điều sau King's Cup 2019

Sau chuyến du đấu tại giải giao hữu King's Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã chỉ ra điều tích cực mà ĐT Việt Nam đã thể hiện được.

ĐT Việt Nam kết thúc King's Cup 2019 ở vị trí Á quân sau khi thất bại trước ĐT Curacao sau loạt sút luân lưu cân não ở chung kết. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn giữ được vị trí thứ 15 châu Á (dựa vào BXH FIFA) và sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 2 vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo khen ngợi ĐT Việt Nam 1 điều sau King's Cup 2019 - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công tại King's Cup 2019.

Ngoài ra, những màn trình diễn của các tuyển thủ tại giải đấu giao hữu trên đất Thái đã làm NHM Việt Nam rất phấn khởi. Đặc biệt là sự bản lĩnh trong chiến thắng 1-0 trước đại kình địch ĐT Thái Lan ở trận bán kết. Và những màn phối hợp đan bóng như rót mật trong trận chung kết với đại diện đến từ khu vực CONCACAF.

Trở về sau hành trình bổ ích tại xứ sở chùa vàng, HLV Park Hang-seo đã có những lời có cánh dành cho các cầu thủ: "Tôi rất hài lòng về sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu của các bạn. Sau một thời gian gắn bó với nhau ở nhiều giải đấu quan trọng, giờ đây chúng ta đã gắn kết như một gia đình. Đây là nền tảng vững chắc.

Trước mắt chúng ta vẫn còn rất nhiều thử thách gian nan. Hãy luôn giữ sự khát khao và tinh thần thi đấu quật cường để tiếp tục tiến bộ. Còn bây giờ tôi chỉ có thể nói tôi khá hài lòng với những gì đã diễn ra tại King’s Cup."