HLV Park Hang-seo có thêm viện binh trở về từ châu Âu

Trong ngày hôm nay 07/10, HLV Park Hang-seo sẽ có thêm 1 viện binh trở về từ châu Âu.

ĐT Việt Nam đang hội quân tại VFF và trong quá trình hoàn thành những bước chuẩn bị sau cùng cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Và ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo đã có thể tạm yên tâm với khi Đặng Văn Lâm và 6 cầu thủ của CLB Hà Nội đã trở về hội quân.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo có thêm viện binh trở về từ châu Âu - Bóng Đá

 Công Phượng sẽ về Việt Nam trong ngày hôm nay (07/10).

Theo thông tin cập nhật, trong hôm nay (07/10), tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ có mặt tại Việt Nam sau khi rời Sint-Truiden. Cựu cầu thủ HAGL đã không được đăng ký trong danh sách thi đấu của CLB chủ quản trong trận đấu với Kortrijk tại vòng 10 giải VĐQG Bỉ.

Trong khi đó, theo bật mí của Sport5, Đoàn Văn Hậu lại không kịp trở về Hà Nội trong ngày hôm nay vì bị trễ chuyến bay ở Nga. Tân binh của SC Heerenveen dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày mai 08/10.

Như vậy cả 2 tuyển thủ đang thi đấu ở nước ngoài sẽ có thời gian tập luyện cùng các đồng đội khá ít (trên dưới 2 ngày) và đó cũng sẽ là một bài toán cho HLV Park Hang-seo. Một vấn đề khác mà vị chiến lược gia người Hàn khi cả 2 cầu thủ này vẫn chưa có cơ hội ra sân thi đấu ở giải VĐQG Bỉ lẫn Hà Lan trong hơn 2 tuần qua, chắc phong độ của họ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.